Implant nha khoa

I. GIỚI THIỆU VỀ IMPLANT:
 
1, Implant là gì?
 
Implant là một trụ bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho một răng mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho cầu răng  hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.    
 

 
                                                              
Lật lại lịch sử: Khảo cổ học cho thấy người Ai cập và người Nam Mỹ cổ xưa đã thay thế những răng thật đã mất bằng ngà voi, vỏ sò hoặc gỗ mài nhỏ. Thế kỷ 18, y văn cũng có ghi nhận vài trường hợp ghép răng của những người cho tặng. “Kỹ thuật Implant” ban đầu có vẻ thô sơ, nhưng cũng là ước mơ và là nền tảng ban đầu cho sự tìm tòi, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật cấy ghép răng.
 

hình ảnh mang tính chất minh họa
Trường hợp cấy ghép Implant toàn hàm tại Nha khoa Mạnh Chiến
 
 
II. QUY TRÌNH:
 
1. Bước 1: Khám và đưa ra kế hoạch điều trị để bệnh nhân có sự lựa chọn số lượng implant cần cắm cũng như loại implant phù hợp cho mình. 
Quý khách hãy chuẩn bị trước các thắc mắc về cấy ghép implant, để có thể hỏi bác sĩ trong lần khám này.
 
2. Bước 2NHA KHOA MẠNH CHIẾN cam kết cắm ghép đúng chủng loại và đúng thời gian yêu cầu cho bệnh nhân.
BỆNH NHÂN NÊN YÊU CẦU XEM IMPLANT TRƯỚC KHI CẤY GHÉP
 
3. Bước 3Chụp phim CT Cone Beam, Pano, cận chóp ..... để phục vụ cho việc đánh giá & cấy ghép implant

4. Bước 4: Đặt lịch cấy implant và tiến hành.
 
- Mô phỏng quy trình cấy ghép 1 implant trên lâm sàng.

5. Bước 5Sau khoảng thời gian chờ tích hợp xương từ 2,5 tháng - 6 tháng (tùy từng răng mà BS sẽ cho bạn một lịch hẹn khám cụ thể) sẽ tiến hành gắn chụp sứ - Quý khách có thể được làm phục hình răng trên Implant ngay sau 1 tuần ở một số trường hợp thuận lợi. 
 
- Trong bước này, phải lưu ý đến thẩm mỹ nướu : Mất răng lâu ngày, xương hàm và nướu co lại, gai nướu mất đi. Nếu chỉ chú ý cấy ghép implant và phục hình răng giả mà không ghép xương, màng xương và tái tạo lại gai nướu hoặc ghép nướu thì không thể đem lại nét thẩm mỹ toàn diện như răng thật.
 

BẠN KHÔNG MAY BỊ MẤT RĂNG MÀ  THIẾU TIỀN CẤY IMPLANT NHA KHOA - CHÚNG TÔI GIẢM GIÁ 
BẠN KHÔNG ĐỦ XƯƠNG ĐỂ CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA - CHÚNG TÔI GHÉP XƯƠNG CHO BẠN!
NHA KHOA MẠNH CHIẾN - RĂNG GIẢ LƯƠNG TÂM KHÔNG GIẢ - PHÁP LUẬT BẢO HỘ.

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0912 015 897" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.