Nha khoa Mạnh Chiến

VỀ NHA KHOA MẠNH CHIẾN

Được thành lập từ năm 1991 Do Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và hơn 20 năm kinh nghiệm về Implant Nha Khoa.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến là chuyên gia về Implant Nha Khoa. & Bệnh lý Vùng Quanh răng

Bác sĩ đã công bố nhiều Báo Cáo Khoa Học về cấy ghép Implant Nha Khoa tại nhiều Hội Nghị Quốc Tế Răng Hàm Mặt cũng như các Hội thảo Chuyên đề về Implant trên toàn Quốc.

Bạn muốn đổi mới nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi ?

Thông điệp từ đội ngũ bác sĩ

  • Nha khoa Mạnh Chiến là tâm huyết là thành quả của đội ngũ y bác sĩ, cùng toàn bộ các cộng sự trong suốt 30 năm qua.
  • Bằng trải nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa, chúng tôi tin rằng người Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới ngay tại Nha khoa Mạnh Chiến.
  • Mỗi khách hàng, mỗi bệnh nhân khi đến Nha khoa Mạnh Chiến đều được quan tâm, chăm sóc như những người thân trong gia đình.
  • Những khách hàng thông thái hãy sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ, trước khi đặt niềm tin vào một địa chỉ nha khoa uy tín

SỨ MỆNH: Nha khoa Mạnh Chiến luôn đi đầu trong nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cộng đồng, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng phát triển bằng các dịch vụ chất lượng cao, dễ dàng tiếp cận và đem lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Mọi hoạt động của Nha khoa Mạnh Chiến đều dựa trên các giá trị cốt lõi:

  • TÂM: Tận tâm với khách hàng.
  • CẢM: Đồng cảm và thấu hiểu.
  • TÍN: Uy tín trong lời nói và hành động.
  • CHÍNH: Chính trực tuân theo đạo đức ngành y.
  • ƯU: Ưu việt trong công nghệ điều trị.

 

Đội Ngũ Bác Sĩ Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Khác biệt lớn nhất của Nha khoa Mạnh Chiến là mỗi Thạc sĩ, Bác sĩ đều đạt đến trình độ chuyên môn cao ở các chuyên khoa riêng, liên tục bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và cái Tâm của nghề y. Không chú trọng nhiều đến Marketing, Mạnh Chiến tập trung nguồn lực phần lớn vào đào tạo nhân lực và trang thiết bị phòng khám hiện đại hơn.

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị đối với hiệu quả hỗ trợ điều trị, Nha khoa Mạnh Chiến nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. 

Việc vận hành sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, đảm bảo, chính xác đạt được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nha khoa Mạnh Chiến xin chân thành cảm ơn hơn 50.000 khách hàng mỗi năm đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Nha khoa Mạnh Chiến và các bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là TẬN TÂM – ĐỒNG CẢM – UY TÍN – CHÍNH TRỰC – ƯU VIỆT.

Hiện tại Nha khoa Mạnh Chiến với hơn 60 y bác sĩ sẵn lòng phục vụ quý khách hàng tại 3 cơ sở.

Địa chỉ phòng khám Nha Khoa Mạnh Chiến

📌 Cơ Sở 1: Số 1070, P.3D, Tòa nhà Biển Bắc –  Đê La Thành – Hà Nội

📌 Cơ Sở 2: 99 Lê Hồng Phong, Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn

📌 Cơ Sở 3: 36 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

☎  HOTLINE:  0243.77.11.968 / 0858.04.99.88